logo
Tư vấn Quản trị Nhân sự

Tư vấn quản trị nhân sự

Tư vấn triển khai áp dụng 5S

5S Công cụ quản lý được ưa thích hàng đầu, tiền đề cho mô hình sản xuất. Tiết kiệm tối ưu - Năng xuất chất lượng - Chìa khóa phát triển  và hội nhập.

Xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả làm việc theo KPIs

KPIs là một công cụ hiện đại giúp cho các nhà quản lý triển khai chiến lược lãnh đạo thành các mục tiêu quản lý và chương trình hành động cụ thể cho từng bộ phận, từng lĩnh vực và ..

Tư vấn xây dựng hệ thống trả lương 3P

Hệ thống tiền lương - tiền thưởng - phúc lợi áp dụng tại doanh nghiệp là một công cụ quan trọng mang tính chiến lược quản trị nguồn lực của nhân. Một Phương pháp trả lương hiệu ..

Dịch vụ làm thẻ APEC

Bạn là doanh nhân, bạn phải thường xuyên đi công tác nước ngoài thường xuyên. Tuy nhiên, do công việc của bạn rất bận rộn, việc đến đại sứ quán để xin VISA làm bạn tốn rất nhiều ..

Xây dựng cơ chế, phương pháp đánh giá nhân sự

Đánh giá nhân sự là hoạt động vô cùng quan trọng trong công tác quản trị nhân sự. Kết quả đánh giá sẽ  giúp doanh nghiệp xác định được “năng lực nhân sự” đảm bảo để thực hiện ..

Dịch vụ xây dựng và đăng kí Nội qui lao động

Nội quy lao động có vai trò vô cùng quan trọng trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp. Nội qui lao động được xem là hành lang pháp lý đảm bảo cho người lao động phải ..

Dịch vụ cấp phép lao động cho người nước ngoài

Tư vấn xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, hoàn tất các thủ tục Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Dịch vụ tư ..

Dịch vụ thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam theo quy định mới từ ngày 01/01/2015Theo quy định mới về thủ tục thẻ tạm trú quy định tại Điều 37 Luật nhập cảnh, ..

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm