logo
Sản phẩm dịch vụ

Tư vấn pháp luật lao động

Dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp

Để tạo sự thuận lợi cho Doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh, VIETNAM VDB CO ., LTD  cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên nhằm “ngăn ngừa và hạn chế những rủi ro có ..

Dịch vụ tư vấn giải thể doanh nghiệp/công ty

Dịch vụ tư vấn giải thể doanh nghiệp của chúng tôi sẽ đem lại cho quý vị sự an tâm về chất lượng và sự đảm bảo về pháp lý. Nội dung công việc của chúng tôi cam kết tiến hành:

Tư vấn tạm ngừng hoạt động doanh nghiệp/ công ty

Tạm ngừng hoạt động kinh doanh là việc doanh nghiệp tạm thời ngừng các hoạt động kinh doanh do gặp khó khăn từ những nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan nhưng chưa muốn giải thể ..

Tư vấn mua, bán doanh nghiệp/công ty

VIETNAM VDB CO ., LTD là một nhà tư vấn chuyên nghiệp cho các tổ chức thực hiện hoạt động mua bán và sáp nhậpdoanh nghiệp, chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ tư vấn ..

Tư vấn chia, tách doanh nghiệp/ chia tách công ty

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiều Công ty có nhu cầu chia, tách để thành lập một hoặc một số Công ty mới cùng loại mà không làm mất đi quyền và nghĩa vụ của ..

Tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp/ công ty

VIETNAMVDB CO .,LTD  tư vấn chuyển đổi loại hình công ty, thực hiện thủ tục đăng ký chuyển đổi loại hình công ty, thành lập doanh nghiệp mới từ doanh nghiệp được chuyển đổi……

Thành lập chi nhánh - Văn phòng đại diện

Để mở rộng thị trường kinh doanh của Công ty, Quý công ty lựa chọn hình thức thành lập chi nhánh. Về hoạt động kinh doanh, chi nhánh được thực hiện các hoạt động có mục đích ..

Tư vấn sáp nhập, hợp nhất doanh nghiệp

Sáp nhập là việc Một hoặc một số công ty cùng loại (sau đây gọi là công ty bị sáp nhập) chuyển toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp sang công ty khác(Công ty nhận ..

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm