logo
Tin tức sự kiện

Hội thảo Xây dựng thang bảng lương theo giá trị công việc

Khóa đào tạo "Chuẩn chuyên viên C&B"
Khóa đào tạo " Pháp luật cho người làm Nhân sự
Khóa đào tạo " Kỹ năng xây dựng và triển khai hệ thống lương 3P"Nhằm trang bị cho các thành viên kiến thức kỹ năng căn bản về việc Xây dựng thang bảng lương làm sao cho hiệu quả và phản ánh đúng bản chất của tiền lương.

Group Luật & Quan hệ lao động – Cộng đồng Nhân sự Hà Nội tổ chức buổi hội thảo mang chủ đề “ Xây dựng thang bảng lương theo giá trị công việc”

Đây là chủ đề khó, đòi hỏi có sự hiểu biết và kiến thức sâu của những người nhân sự. Hệ thống lương là một nội dung vô cùng quan trọng đối với sự ổn định và phát triển doanh nghiệp. Hiện nay khá nhiều đơn vị quan tâm sâu tới vấn đề này.
Cũng không ít doanh nghiệp đầu tư tài chính nhằm xây dựng bằng được các công cụ đo lường hiệu quả công việc như KPI, MBO.. nhằm quản trị kết quả và trả lương. Tuy nhiên sẽ không CÔNG BẰNG, không đat được hiệu quả hoặc không đạt được hiệu quả cao nếu như vấn đề gốc "Giá trị công việc không được tính toán, phân tích"

Buổi chia sẻ có sự thảm gia của chị

-       Nguyễn Thanh Hà - (Phoenix Thanh Hà) - Cố vấn quản trị, Chuyên gia QTNL& TC, Chủ trì sáng lập HR Training & Development 

-       Ls. Vũ Dũng - Chuyên gia thực tiễn về Quản trị nhân lực, HRD Sam Sung Welstory VN, CEO VDB Consulting, Admin Group Luật & Quan hệ lao động.
Và các Anh/Chị có  nhiều kinh nghiệm khác cùng chia sẻ.

Buổi hội thảo diễn ra vào lúc 8h30 ngày 23/7/2017

Địa điểm tổ chức: Hội trường Bản Chát, Tầng 3, tòa nhà 25T2 - khu N05 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội

Link đăng ký: Đăng ký tham gia 
Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm