logo
Tài liệu

Các loại báo cáo trong công tác quản trị nhân sự P2

 Như bài trước VDB consulting đã chia sẻ về Báo cáo biến động nhân sự nghỉ việc. Tiếp theo hhoom nay, VDB tiếp tục chia sẻ loại báo cáo định kỳ tiếp theo mà người làm Nhân sự buộc phải thực hiện nhằm cải tiến những vấn đề còn chưa tốt nhằm mục đích quản trị tổ chức được tốt hơn.

Phần 2: Báo cáo về chấp hành qui định về công, ca

Báo cáo về việc chấp hành công, ca, thời gian làm việc nhằm mục đích phân tích chỉ rõ các chỉ số về sự tuân thủ thời gian làm việc của từng đơn vị, bộ phận hoặc cả công ty. Từ đây bộ phận nhân sự đủ cơ sở phân tích và chỉ ra những vấn đề vi phạm qui trình một cách có dẫn chứng và chứng minh được công tác quản lý của công ty, các cấp lãnh đạo cũng như ý thức của cán bộ nhân viên.

Ví dụ dưới đây:


Nhìn vào báo cáo này chúng ta nhận thấy có 03 chỉ số: Ngày công theo kế hoạch ban đầu, ngày công thay đổi so với kế hoạch ban đầu, ngày công còn thiếu theo kế hoạch ban đầu.

Và cũng từ báo cáo trên ta xác định thấy các đơn vị có chỉ số vi phạm khác nhau. Từ đó bộ phận nhân sự có thể yêu cầu hoặc chứng minh vấn đề tuân thủ qui trình ở các đơn vị khác nhau, nguyên nhân là gì? Yếu tố quản lý đảm bảo hay không? Năng lực quản lý của trưởng bộ phận như thế nào?....

Ví dụ tiếp:

Nhìn vào báo cáo này, chúng ta nhìn thấy tuy có tỉ lệ sai phạm như báo cáo ví dụ trước thì báo cáo này cho ta thấy, những sai phạm không có lý do chính đáng sau khi giải trình cũng khác nhau. Báo cáo sẽ củng cố thêm dẫn chứng cho công tác quản lý ở một số bộ phận kém…

“còn tiếp”

Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm