logo
Tài liệu

Tài liệu

Qui trình giải quyết tai nạn lao động cho doanh nghiệp

Tai nạn luôn rình rập bên cạnh con người trong cuộc sống hàng ngày lẫn trong lao động sản xuất. Hàng năm các vụ tai nạn xảy ra liên tục và có diễn biến ngày càng tăng lên 

Qui định về tổ chức đối thoại định kỳ tại doanh nghiệp

Thực hiện đối thoại tại nơi làm việc là một phương pháp tốt nhất nhằm xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định và tiến bộ trong từng doanh nghiệp. Thông qua đối thoại sẽ giúp ..

Mẫu Hợp đồng lao động năm 2016

 Mẫu Hợp đồng lao động năm 2016

Pháp luật về Hợp đồng lao động 2016

 Hợp đồng lao động có vai trò hết sức quan trọng trong quá trình duy trì quan hệ lao động giữa Người sử dụng lao động và Người lao động

Mẫu Thỏa thuận chấm dứt Hợp đồng lao động

Cùng với bản hợp đồng lao động dùng để giao kết giữa Người sử dụng lao động và người lao động thì bản “Thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động” sẽ là cơ sở cho việc thanh lý hợp ..

Hướng dẫn tạo Thông báo chủ động trong excel

Quản lý, theo dõi data nhân sự là một công việc hàng ngày, hàng tuần của Nhân viên nhân sự nhằm theo dõi biến động nhân sự hàng ngày cũng như các thời điểm (mốc thời gian) hết thử ..

Hướng dẫn tạo và gửi Phiếu lương qua Outlook sử dụng Mail Merge

Là một nhân viên Nhân sự, một công việc vô cùng quan trọng đó là hàng tháng, sau khi tính lương, thanh toán lương… các bạn cần thực việc gửi tới cán bộ nhân viên “Phiếu chi tiết ..

Mẫu bản mô tả công việc

Bản mô tả công việc là cụm từ khá thông dụng và thường xuyên đề cập đến trong công tác quản trị nhân sự. Tuy nhiên, để hiểu hết vai trò, tầm quan trọng cũng như cấu trúc chuẩn của ..

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm