logo

Tài liệu

Pháp luật về Hợp đồng lao động 2016

 Hợp đồng lao động có vai trò hết sức quan trọng trong quá trình duy trì quan hệ lao động giữa Người sử dụng lao động và Người lao động

Hướng dẫn tạo Thông báo chủ động trong excel

Quản lý, theo dõi data nhân sự là một công việc hàng ngày, hàng tuần của Nhân viên nhân sự nhằm theo dõi biến động nhân sự hàng ngày cũng như các thời điểm (mốc thời gian) hết thử ..

Hướng dẫn tạo và gửi Phiếu lương qua Outlook sử dụng Mail Merge

Là một nhân viên Nhân sự, một công việc vô cùng quan trọng đó là hàng tháng, sau khi tính lương, thanh toán lương… các bạn cần thực việc gửi tới cán bộ nhân viên “Phiếu chi tiết ..

Mẫu qui chế đào tạo doanh nghiệp

Đào tạo được xem là một yếu tố cơ bản nhằm đáp ứng các mục tiêu, chiến lược của tổ chức. Chất lượng nguồn nhân lực trở thành lợi thế cạnh tranh quan trọng nhất của các doanh ..

Mẫu thang bảng lương

Thiết kế thang bảng lương là một công việc hết sức phức tạp  mà trong đó nó bị tác động bởi rất nhiều yếu tố mang tính định lượng, đòi hỏi người triển khai xây dựng phải có ..

Mẫu nội qui lao động cho doanh nghiệp

Nội qui lao động là tập hợp những qui định thể hiện ý trí của người sử dụng lao động, ban hành theo đúng qui định của pháp luật nhằm mục đích quản lý tổ chức, doanh nghiệp một ..

Một số vấn đề cần lưu ý khi giao kết hợp đồng lao động

 Giao kết HĐLĐ là một trong những nội dung quan trọng mà NSDLĐ và NLĐ đều cần phải lưu ý. Theo điều 15 BLLĐ 2013 :Hợp đồng lao động là sự thoả thuận giữa người lao động và ..

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm