logo
Tài liệu

Tài liệu

Mẫu hợp đồng cộng tác viên mới nhất 2019

 Hiện nay trong công tác quản trị nhân sự gặp phải không ít những khó khăn liên quan việc lựa chọn loại hợp đồng để giao kết với nhân viên trong một số trường hợp đặc biệt, ..

Hướng dẫn xây dựng hệ thống lương 3P

Trả lương theo 3P có thể nói là một trong những phương pháp trả lương tiến bộ nhất hiện nay. Thực chất trả lương theo 3P là việc trả lương dựa vào 03 yếu tố: Theo vị trí công việc,..

Mẫu hợp đồng lao động mới nhất

Như chúng ta đã biết, trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, mối quan hệ giữa người sử dụng lao động và người lao động là vô cùng quan trọng. HĐLĐ là một trong ..

Các loại báo cáo trong công tác quản trị nhân sự P4

Trong các loại báo cáo định kỳ trong công tác quản trị nhân sự, báo cáo về hiệu quả tuyển dụng là một trong những loại báo cáo vô cùng quan trọng. Giống như những loại báo cáo ..

Các loại báo cáo trong công tác quản trị nhân sự P3

Tiếp tục chuỗi chia sẻ về các loại báo cáo định kỳ trong công tác Quản trị nhân sự, hôm nay VDB consulting sẽ chia sẻ một loại báo cáo đó là “ Báo cáo hiệu quả sử dụng lao động” ..

Các loại báo cáo trong công tác quản trị nhân sự P2

Như bài trước VDB consulting đã chia sẻ về Báo cáo biến động nhân sự nghỉ việc. Tiếp theo hhoom nay, VDB tiếp tục chia sẻ loại báo cáo định kỳ tiếp theo mà người làm Nhân sự buộc ..

Các loại báo cáo trong công tác quản trị nhân sự P1

Trong hoạt động quant trị nhân sự, đã từng ai thống kê chúng ta phải làm bao nhiêu loại báo cáo. Bên cạnh những báo cáo giải quyết công việc, giải quyết các kế hoạch chúng ta còn ..

Phương pháp lưu hồ sơ nhân sự

Hồ sơ nhân sự phục vụ mục đích quản lý, theo dõi và kiểm soát nhân viên (các thông tin có trong hồ sơ nhân sự). Chính vì vậy, hồ sơ nhân sự là một tài liệu quan trọng, bảo mật ..

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm