logo
Dịch vụ cung ứng nhân sự

Dịch vụ cung ứng nhân sự chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt với những khó khăn trong công tác quản trị nhân sự, đặc biệt là khâu tuyển dụng.Việc thời gian tuyển dụng kéo dài, chi phí tuyển dụng cao hay chất lượng nhân lực thấp hoặc chưa phù hợp là vấn đề mà nhiều nhà tuyển dụng “đau đầu và bế tắc”. Dịch vụ cung ứng nhân lực cho các doanh nghiệp của VIETNAM VDB CO.LTD là giải pháp nhằm tháo gỡ những khó khăn đó, giúp việc tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mang sứ mệnh là “Cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên”, VDB tự hào là đơn vị cung ứng nhân lực hàng đầu, được các doanh nghiệp tin tưởng và chọn lựa trong suốt những năm qua. Dịch vụ cung ứng nhân lực của chúng tôi bao gồm:

-         Cung ứng nhân sự Parttime/ Thực tập sinh

-         Cung ứng nhân sự lao động phổ thông

-         Cung ứng nhân sự chuyên môn

-         Headhunt nhân sự cấp cao

Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm trong nghề, VIETNAM VDB CO.LTD cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất, nhanh nhất, với chi phí hợp lý nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng theo tiêu chí: “TẬN TÌNH – NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – TRÁCH NHIỆM – THÀNH CÔNG.” Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy của quý doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Các tin khác

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm