logo
Đào tạo Kĩ năng nhân sự

Đào tạo kĩ năng nhân sự

Khóa đào tạo thực hành "Chuẩn chuyên viên C&B"

Mục tiêu của khóa học đảm bảo 100% học viên sau khi hoàn thành chương trình học có đủ kiến thức, kĩ năng để tự tin đảm trách vai trò ở vị trí chuyên viên, nhân viên C&B của ..

Khóa đào tạo Pháp luật cho người làm Nhân sự

 Mục đích của khóa học nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về pháp luật lao động cho những người làm nhân sự,đặc biệt cập nhật những nội dung mới, ..

Khóa đào tạo thực hành triển khai hệ thống trả lương theo 3P

Khóa học được thiết kế kết hợp giữa lý thuyết và huấn luyện thực hành, nhằm trang bị cho học viên có đủ kiến thức, kĩ năng,để tự tin triển khai xây dựng được hệ thống lương 3P cho ..

Khóa đào tạo BHXH chuyên sâu cho người làm Nhân sự

Với cam kết, sau khóa học- Học viên có đủ kiến thức, kĩ năng tự tin để giải quyết được tất cả các phần hành liên quan đến BHXH, BHYT, BHTN của bất kì loại hình doanh nghiệp nào ..

Khóa đào tạo Quản trị Nhân sự chuyên nghiệp

Định vị học sinh sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức, kĩ năng toàn diện cần thiết để tự tin đảm trách được nhiệm vụ của một Nhân viên nhân sự trong doanh nghiệp.

Khóa đào tạo kĩ năng Soạn thảo văn bản hành chính

Dù bạn là quản lý, là nhân viên ở bất kì vị trí công việc gì..Một trong những công việc mà hàng ngày phải làm là Soạn thảo các văn bản hành chính: Quyết định, Chỉ thị, Nghị quyết, ..

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CỦA VIETNAM VDB

Các khóa đào tạo khai giảng Tháng 5 và Tháng 6/2016. Với phương trâm làm việc bằng cam kết, VIETNAM VDB CONSULTING sẽ mang lại giá trị đích thực tới các học viên.

Pháp luật về hợp đồng lao động và ứng dụng "linh hoạt" các loại hợp đồng liên quan trong quản trị nhân sự

Bạn là một Nhân viên nhân sự, bạn không hiểu rõ về Hợp đồng lao động cũng như các loại hợp đồng liên quan (hợp đồng thử việc, hợp đồng dịch vụ dân sự, hợp đồng đào tạo, học nghề, ..

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm